Tin Tuc Nine South

view:  full / summary

Thanh Toan Du An Nine South

Posted on April 27, 2016 at 4:35 AM

Giá trị thanh toán của dự án Nine South Estates hiện nay, là rất dễ dàng. Chỉ với 6 tỷ trong tay, là bạn đã có thể sở hữu ngay căn biệt thự cao cấp Nine South Estates này. Và dường như, có rất nhà đầu tư nhỏ lẻ khác cũng đang ham he soi giá biệt thự hiện nay. Họ mua biệt thự Nine South Estates với giá hời, và bán lại với giá cao để tranh thủ kiếm lợi nhuận hiện tại.

thanh toan du an nine south

Thanh toán dự án Nine South Estates Nhà Bè VinaCapital

Có rất nhiều chủ đầu tư dự án môi giới bất động sản Nine South Estates hiện nay, đang rao bán biệt thự với giá từ 5 tỷ cho đến 9 tỷ một căn biệt thự. Nhưng mức giá trên là ở dạng trung bình của giá thầu thực tế, khi mà chủ đầu tư dự án VinaCapital chính thức chỉ mới rao bán ở giá 6 tỷ một căn biệt thự hạng sang.

Vậy thì, bạn hãy tìm hiểu các nguồn gốc thông tin hiện nay, mà các trung tâm môi giới bất động sản đang rao bán Nine South Estates với giá dưới 6 tỷ là nhằm mục đích gì ? Có nhiều người tung tin ra giá rẻ, nhưng sau đó lại bán với giá mắc để kiếm nguồn khách hàng tiềm năng. Cho nên khi bạn mua nhà thì bạn phải là người tiêu dùng thông minh, để tránh lầm đường lạc lối vào ma trận bất động sản nhé.

Các nguồn thông tin chính xác nhất, là vẫn hãy vào trực tiếp website của Nine South Estates Việt Nam tại www.ninesouth.com.vn để có được những thông tin minh bạch, và chính xác nhất về dự án biệt thự Nine South Estates Nhà Bè này. Thông tin càng chính xác, càng minh bạch thì bạn sẽ dễ dàng mua biệt thự, hay tham gia đấu bán biệt thự cao cấp sẽ dễ dàng hơn nhiều nữa. Chúc cho bạn may mắn nhé

*** Các tìm kiếm liên quan đến biet thu nine south estates

 biet thu nine south estate | biệt thự nine south estate | biệt thự nine south estates | ninesouth | du an nine south estates | biet thu nine south estates | nine south vinacapital | vinaliving | khu nine south nha be | du an vinacapital


Tien Do Du An Nine South Estates

Posted on April 27, 2016 at 4:15 AM

Thông thường, mọi người rất quan tâm đến tiến độ của dự án Nine South Estates này. Và bạn có thể lên thẳng website của Nine South Estates Việt Nam tại www.ninesouth.com.vn để có thể theo dõi, và cập nhật các tiến độ hữu ích nhất dành cho bạn nhé. Theo như tôi được biết, nhà đầu tư đã hoàn thành gần như các căn biệt thự mẫu rồi, giờ bạn có thể liên lạc với chủ đầu tư dự án VinaCapital để theo dõi thêm thông tin nhé.

Tien Do Du An Nine South Estates

 

Tiến độ dự án biệt thự Nine South Estates Nhà Bè của VinaCapital


Theo thông tin mà chủ đầu tư VinaCapital công bố trên website, thì tiến độ dự án Nine South Estates đã hoàn thành xong khu biệt thự mẫu của Nine South Estates rồi. Và các khu vực tiện ích xung quanh biệt thự, đang trong quá trình xây dựng nốt phần cuối, theo như dự kiến là 2,5 ha khu tiện ích xung quanh sẽ được hoàn thành xong vào tháng 4 của năm 2016 này.

Nếu như bạn đã quan tâm đến các khu vực tiện ích này, thì liệu bạn có giống như tôi, là sẽ đi đến gặp chủ đầu tư VinaLiving hỏi xem chừng nào quý vị mở bán Nine South Estates trong thời gian tới không ? Nếu bạn thực hiện công việc giống như Tâm đã làm , thì chúc mừng bạn. Cơ hội để trở thành một trong những cư dân của Nine South Nhà Bè đang đến dần với chính bạn rồi đó.

*** Các tìm kiếm liên quan đến dự án nine south | du an nine south estates

nine south vapes | nine south hair | nine south vape | nine south band | nine south african provinces | eleven south | 9 south | biệt thự nine south estate

Thiet ke Nine South Estates

Posted on April 27, 2016 at 3:00 AM

Thiết kế dự án Nine South Estates đẳng cấp của khu vực Nam Sài Gòn. Nếu như bạn có thể biết rằng, hầu như việc đầu tiên của những người lựa chọn mua biệt thự cao cấp hiện nay, là đều đánh giá sơ bộ qua các thiết kế cơ bản và thiết kế cao cấp của chủ đầu tư dự án đó ra sao ? Và không đứng ngoài cuộc chơi kỳ thú đó, dường như tôi đã đi qua các thiết kế cao cấp của biệt thự Nine South Estates này.

Đó là điều cơ bản nhất để giúp cho các cư dân sinh sống tại đây, có thể tìm kiếm và đánh giá tổng quan của biệt thự mà mình sẽ mua trông như thế nào ? Điều cơ bản là nó có phong thủy trông như thế nào ? Có vị trí mặt tiền biệt thự ra sao ? Cũng như mang tới các giá trị đẳng cấp xung quanh trông như thế nào hiện nay ?Thiết kế dự án biệt thự Nine South Estates đẳng cấp khu vực

 

Như tôi đã trình bày, chủ đầu tư dự án VinaCapital đã rất quan tâm tới hầu hết các cư dân ở đây, nên khi xây dựng các biệt thự cao cấp Nine South Estates tại thời điểm này. Là đã tốn rất nhiều thời gian để khảo sát thông tin từ các chủ dự án xung quanh, cũng như tìm hiểu nhu cầu thực tế của mỗi người tại đây. 

Đó chính là một trong những lý do, mà tôi phải luôn theo sát tiến độ dự án Nine South này, để từ đó xem xét lại các thiết kế đã được chỉnh chu hay chưa ? Có cần phải chính sửa gì không để báo lại cho các chủ đầu tư biết và tham khảo. Nhưng thường, các việc thay đổi thiết kế của tôi sẽ nằm trong việc bài trí trong biệt thự.

Vì tôi có một cách nhìn nhận thời trang khác nhau, thì cách bài trí vật dụng trong gia đình cũng khác nhau. Tôi sống hướng nội, cho nên việc xây dựng thiết kế ngôi nhà của mình phải phù thuộc vào tính cách của tôi. Mặc dù cổ kính, nhưng vẫn mang đậm phong cách sang trọng và quý phái của một căn biệt thự cao cấp.


Tham gia bán Nine South Estates cùng nhà đầu tư


Trong khi bao nhiêu nhà đầu tư nhỏ lẻ khác, đang săn đón các dự án bất động sản Nhà Bè, thì bạn có thể đang ở một nơi nào đó để xem xét và kiểm tra xem có bao nhiêu tính khả thi của dự án Nine South này, thì có lẻ bạn đã chậm chân mất rồi, vì chủ đầu tư VinaCapital đang mở bán căn biệt thự Nine South Estates trong đợt này, chỉ còn vài ngày nữa thôi. Nào bạn hãy nhanh chân lên nào !!! Alo cho chủ đầu tư dự án VinaCapital hoặc trung tâm bất động sản VinaLiving để xem ngày mở bán Nine South hiện nay nhé. Chúc bạn may mắn trong đợt này.Rss_feed

Oops! This site has expired.

If you are the site owner, please renew your premium subscription or contact support.