Tin Tuc Nine South

Thiet ke Nine South Estates

Posted on April 27, 2016 at 3:00 AM

Thiết kế dự án Nine South Estates đẳng cấp của khu vực Nam Sài Gòn. Nếu như bạn có thể biết rằng, hầu như việc đầu tiên của những người lựa chọn mua biệt thự cao cấp hiện nay, là đều đánh giá sơ bộ qua các thiết kế cơ bản và thiết kế cao cấp của chủ đầu tư dự án đó ra sao ? Và không đứng ngoài cuộc chơi kỳ thú đó, dường như tôi đã đi qua các thiết kế cao cấp của biệt thự Nine South Estates này.

Đó là điều cơ bản nhất để giúp cho các cư dân sinh sống tại đây, có thể tìm kiếm và đánh giá tổng quan của biệt thự mà mình sẽ mua trông như thế nào ? Điều cơ bản là nó có phong thủy trông như thế nào ? Có vị trí mặt tiền biệt thự ra sao ? Cũng như mang tới các giá trị đẳng cấp xung quanh trông như thế nào hiện nay ?Thiết kế dự án biệt thự Nine South Estates đẳng cấp khu vực

 

Như tôi đã trình bày, chủ đầu tư dự án VinaCapital đã rất quan tâm tới hầu hết các cư dân ở đây, nên khi xây dựng các biệt thự cao cấp Nine South Estates tại thời điểm này. Là đã tốn rất nhiều thời gian để khảo sát thông tin từ các chủ dự án xung quanh, cũng như tìm hiểu nhu cầu thực tế của mỗi người tại đây. 

Đó chính là một trong những lý do, mà tôi phải luôn theo sát tiến độ dự án Nine South này, để từ đó xem xét lại các thiết kế đã được chỉnh chu hay chưa ? Có cần phải chính sửa gì không để báo lại cho các chủ đầu tư biết và tham khảo. Nhưng thường, các việc thay đổi thiết kế của tôi sẽ nằm trong việc bài trí trong biệt thự.

Vì tôi có một cách nhìn nhận thời trang khác nhau, thì cách bài trí vật dụng trong gia đình cũng khác nhau. Tôi sống hướng nội, cho nên việc xây dựng thiết kế ngôi nhà của mình phải phù thuộc vào tính cách của tôi. Mặc dù cổ kính, nhưng vẫn mang đậm phong cách sang trọng và quý phái của một căn biệt thự cao cấp.


Tham gia bán Nine South Estates cùng nhà đầu tư


Trong khi bao nhiêu nhà đầu tư nhỏ lẻ khác, đang săn đón các dự án bất động sản Nhà Bè, thì bạn có thể đang ở một nơi nào đó để xem xét và kiểm tra xem có bao nhiêu tính khả thi của dự án Nine South này, thì có lẻ bạn đã chậm chân mất rồi, vì chủ đầu tư VinaCapital đang mở bán căn biệt thự Nine South Estates trong đợt này, chỉ còn vài ngày nữa thôi. Nào bạn hãy nhanh chân lên nào !!! Alo cho chủ đầu tư dự án VinaCapital hoặc trung tâm bất động sản VinaLiving để xem ngày mở bán Nine South hiện nay nhé. Chúc bạn may mắn trong đợt này.


Categories: duanninesouthestates

Oops! This site has expired.

If you are the site owner, please renew your premium subscription or contact support.