Chủ đầu tư Dự Án Nine South Estates

Tập đoàn VinaCapital hiện nay, đã đầu tư vào dự án biệt thự cao cấp Nine South Estates tại Nhà Bè hiện nay rất nhiều tiền. Điều đó, cho thấy hầu như họ rất quyết tâm và rất tự tin mãnh liệt vào dự án bất động sản tại đây. Ngoài ra, chủ đầu tư VinaLiving cũng đã mở trung tâm bất động sản tại TPHCM xong, cho nên nếu như bạn có nhả ý đầu tư vào bất động sản cao cấp hạng sang, thì có thể liên lạc theo địa chỉ bên dưới đây nhé.

Biệt thự Nine South Estates của chủ đầu tư dự án VinaCapital quản lý, luôn luôn được giám sát chặt chẽ, cũng như được đặc biệt quan tâm sâu sắc nhất hiện nay. Đó cũng chính là điều mà chủ đầu tư VinaLiving đặc biệt hứa với mọi cư dân sinh sống tại đây. Với mỗi ngôi nhà biệt thự cao cấp hiện nay, sẽ giúp cho người Việt Nam chúng ta có được một cuộc sống tốt hơn, tầm hưởng thụ sẽ được nâng cao hơn, và cuộc sống vui vẻ sẽ tốt hơn.


Hầu như, tất cả dự án bán ra của VinaLiving điều được các chủ đầu tư bất động sản nhỏ lẻ khác quan tâm. Đó chính là điểm mạnh về kế hoạch marketing, có chiến lược lâu dài mà tập đoàn VinaCapital đã đầu tư nhân sự lúc trước. Ví dụ điển hình là khi mở bán Nine South Estates hiện tại ở Nhà Bè, đã có rất nhiều khách hàng đặt mua và đã tạo nên cơn sốt bất động sản lịch sữ tại Nhà Bè, khi mà bất động sản lúc này chỉ là mới nổi lên.

115 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Oops! This site has expired.

If you are the site owner, please renew your premium subscription or contact support.